1. GIỚI THIỆU CÔNG TY

 1. Công ty TNHH Điện năng lượng Miền Trung ASIA SOLAR chuyên cung cấp giải pháp điện năng lượng mặt trời trọn gói (tư vấn, thiết kế, vận chuyển hàng hoá, thi công lắp đặt, đấu nối, bảo hành,bảo trì, bảo dưỡng Hệ thống điện mặt trời hoà lưới) cho hộ gia đình, doanh nghiệp, dự án kinh doanh, sản xuất, nhà xưởng. Cung cấp thiết bị điện năng lượng mặt trời (tấm pin, biến tần) từ các nhà sản xuất top đầu thế giới.
 2. ASIA SOLAR tôi tự hào có đội ngũ kỹ sư trẻ, nhiệt huyết, tận tâm, được đào tạo chuyên môn, bài bản, luôn không ngừng nghiên cứu, tìm kiếm và phát triển Điện Mặt Trời mang lại giải pháp năng lượng hiệu quả và thiết thực nhất, được thiết kế riêng, phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng. Giúp khách hàng tiết kiệm lên đến 100% chi phí tiền điện, thu lợi từ hệ thống, giảm tác động xấu đến môi trường.
 3. ASIA SOLAR là công ty Năng lượng Mặt trời dẫn đầu trong lắp đặt Điện Mặt trời hòa lưới áp mái cho gia đình, doanh nghiệp giá rẻ uy tín nhất tại TP NHA TRANG - KHÁNH HOÀ
 4. Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cao nhất về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi !TẦM NHÌN
 5. ASIA SOLAR định hướng phát triển thành đơn vị cung ứng và lắp đặt thiết bị Điện năng lượng mặt trời hàng đầu khu vực, không ngừng đổi mới, sáng tạo để góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt, mang đến nguồn điện năng lượng sạch cho mọi công trình.
 6. SỨ MỆNH
 7. ASIA SOLAR đem đến nguồn năng lượng tái tạo cho khắp các tỉnh thành trong cả nước, nhất là các tỉnh miền trung nhiều nắng gió, khai thác được nguồn năng lượng vô tận, giảm áp lực lưới điện quốc gia.
 8. QUAN ĐIỂM KINH DOANH
 9. Đối với khách hàng: Cung cấp chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, sự hài lòng của khách hàng là sinh mệnh của chúng tôi. Khách hàng là người đồng hành, người bạn thân thiết trong suốt quá trình phát triển.
  Chúng tôi luôn tôn trọng, lắng nghe những góp ý và mong muốn, nhu cầu của khách hàng. Không ngừng nổ lực phát triển để đáp ứng như cầu ngày càng cao của khách hàng.
 10. Đối với nhân viên: Mỗi cá nhân với một thế mạnh riêng, cùng nhau phát triển trong môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả công việc cao. 
 11. Đối với đối tác: Xây dựng quan hệ hợp tác lâu dài và bền vững.
 12. Đối với xã hội: Cung cấp năng lượng sạch cho mọi công trình, góp phần bảo vệ môi trường, nâng cao chất lượng cuộc sống.
 13.  GIÁ TRỊ CỐT LÕI
 14.  Tin tưởng: là giá trị cốt lõi hàng đầu của chúng tôi vì tin tưởng là nền tảng cho mọi mối quan hệ thành công. ASIA SOLAR không ngừng nổ lực để đạt được sự tin tưởng của khách hàng và đối tác. Cam kết và đảm bảo chất lượng thỏa mãn mong đợi của khách hàng.
 15. Chuyên nghiệp: ASIA SOLAR cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng một cách chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, khảo sát, thi công lắp đặt, bảo trì và bảo hành hệ thống.
 16. Sáng Tạo: là nét đặc trưng của khối óc giúp cho mỗi người có thể tư duy vượt ra ngoài khuôn khổ, qua đó chúng tôi tạo ra những phương pháp làm việc vượt trội và khác biệt cho từng công việc cụ thể. Nguồn cội của sự đổi mới chính là tư duy sáng tạo.  ASIA SOLAR nghiên cứu  không ngừng trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, khách hàng, đối tác và cộng đồng ngày càng được hưởng nhiều tiện ích từ giải pháp năng lượng sạch.
 17. Học Hỏi: ASIA SOLAR luôn học hỏi không ngừng để phát triển. Chúng tôi hiểu rằng, học hỏi những bài học giá trị, rút kinh nghiệm từ những sai lầm sẽ tìm được cách tốt hơn để thực hiện mục tiêu của mình. Học hỏi không phải là một quá trình đơn lẻ, độc lập: chúng tôi cùng nhau chia sẻ kiến thức, phát triển kĩ năng chuyên môn và thường xuyên tự đánh giá những gì đã thực hiện.
 18. Kiên Trì: là khả năng tiếp tục thực hiện mục tiêu một việc bất chấp mọi trở ngại. Trong thời đại công nghệ thông tin, kiên trì mang tính quyết định vì đây là một trong những giá trị cốt lõi quan trọng giúp ASIA SOLAR vượt qua mọi khó khăn để theo đuổi và hoàn thành những mục tiêu quan trọng.
 19. Đoàn kết: ASIA SOLAR luôn làm việc cùng nhau, hỗ trợ mọi vấn đề từ vấn đề kỹ thuật đến hoàn thiện hồ sơ lắp đặt cho khách hàng, tập hợp những thành viên trẻ, năng động, có trình độ chuyên môn và khả năng sáng tạo, gắn kết các bên có liên quan và học hỏi lẫn nhau qua mỗi lần thực hiện, đoàn kết nâng cao hiệu quả công việc.

MIỀN TRUNG ASIA SOLAR

Giới thiệu

icon zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0392 898 339 - 0918 794 201