CHIẾU SÁNG NGOÀI & TÍN HIỆU GIAO THÔNG

LĨNH VỰC CHIẾU SÁNG CÔNG CỘNG VÀ TÍN HIỆU GIAO THÔNG

Với thế mạnh là nhà thầu hàng đầu về xây lắp điện, Công ty TNHH Điện năng lượng Miền Trung ASIA SOLAR không gặp bất cứ khó khăn nào trong việc triển khai phát triển công việc xây lắp hệ thống chiếu sáng công cộng và lắp đặt hệ thống đèn tín hiệu giao thông.

Chúng tôi chuyên cung cấp trụ thép chiếu sáng, trụ đèn trang trí, trụ đèn tín hiệu giao thông, các loại đèn phục vụ cho công tác chiếu sáng công cộng như: đèn đường LED, đèn đường cao áp, đèn pha các loại, đèn chiếu sáng mỹ thuật, đèn chiếu sáng cho nhà xưởng, các loại đèn tín hiệu giao thông …

Tư vấn thiết kế, giám sát và tổ chức triển khai thi công các công trình chiếu sáng công cộng như: chiếu sáng đường cao tốc, đường nội đô, đường giao thông nông thôn, chiếu sáng sân bay, bến cảng, chiếu sáng đường nội khu đô thị, khu công nghiệp, sân vận động, công viên và đèn trang trí cho các khu du lịch, resort …

Chúng tôi cam kết thực hiện các hạng mục nói trên với tiến độ nhanh nhất và chất lượng hoàn hảo nhất vì chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp nhất. Đi kèm với đó là dịch vụ hậu mãi tốt nhất để cho hệ thống luôn hoạt động ổn định và hiệu quả.

Các tin khác

Xây lắp hệ thống ĐNLMT Dân Dụng

Xây lắp hệ thống ĐNLMT Dân Dụng

Hệ thống điện mặt trời độc lập là việc sử dụng nguồn năng lượng mặt trời để tạo ra dòng điện. Dòng điện này tự hoạt động để cung cấp điện cho các thiết bị sinh hoạt mà không cần kết nối với hệ nguồn điện lưới.

Chi tiết
Xây lắp hệ thống ĐNLMT Dự Án Công Nghiệp

Xây lắp hệ thống ĐNLMT Dự Án Công Nghiệp

Chúng tôi chuyên cung cấp vật tư, lắp đặt điện năng lượng mặt trời Gia Lai

Chi tiết
VỆ SINH PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

VỆ SINH PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

điện năng lượng mặt trời nhằm giảm tiền điện phải thanh toán hàng tháng và bảo vệ môi trường. Tuy nhiên lại rất vất vả trong việc làm vệ sinh các tấm pin năng lượng mặt trời để đạt hiệu suất phát điện cao nhất.

Chi tiết
icon zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0392 898 339 - 0918 794 201